สวัสดีค่ะ สอบถามนะคะเมนไม่มาสิบกว่า วัน พอตรวจดูขื้น2ขีด แต่ช่วงนี้เหมือนเป็นเมน มาๆหาย

แบบนี้น้องมีสิทธิ์มามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เจอสองขีด มีเลือด หาหมอค่ะ

1y ago

กลัว ค่ะจะเป็นอะรัยมากมั้ยคะ น้องยังอยุ่มั้ยคะแบบนี้😨กลัวผิดหวัง