สวัสดีค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยเจอไหมคะ พอดีว่าซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วขึ้น2ขีด ไปรพ ตรวจปัสสาวะขึ้นผลบวก แต่อัลตร้าซาวช่องคลอดยังไม่พบถุงการตั้งครรภ์

เป็นไปได้ไหมคะว่ายังอ่อนไปอยู่

2 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กอยู่คะ เราท้องสองซาวด์ตอน4wเห็นแต่ถุง ส่วนมากจะเห็นตอน8-9wคะแม่ อย่าพึ่งกังวล (รูปของเราซาวด์ตอน9wคะ น้องตัวเล็กนิดเดียว แต่ตามเกณฑ์นะคะ)

5y ago

รอสักอีก2อาทิตย์ค่อยซาวด์ใหม่คะ เะร

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คะ

5y ago

7พย ค่ะ รอบเดือน39วัน