สวัสดีค่ะ

พอดีว่าหนูแท้งไปได้1เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มา เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ แล้วขึ้น2ขีด หมายความว่าไงคะ หนูยังมีหวังใช่มั้ยคะแม่ๆ หรือยังไง

สวัสดีค่ะ
33 ตอบกลับ

อาจจะเปิดฮอร์โมนเก่าค่ะ เราเคยเป้น เมื่อธ.ค.ปีที่แล้วตรวจเจอแบบนี้แต่พอไปตรวจโรงบาลสรุปแท้งได้เดือนกว่าแล้ว แต่ฮอร์โมนเก่ายังค้างยุ ตอนแท้งก้ไม่มีเลือดออกรึก้อนออะไรออกค่ะ เหมือนไข่ฝ่อไปเอง จนผ่านมา1ปี ก้มีน้องใหม่ตอนนี้ได้7เดือนแล้วค่ะ ถ้ายังไงก้ลองไปตรวจที่โรงบาลเพื่อความอน่ใจและความสบายใจค่ะ

4y ago

ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ แต่หมอแนะนำไห้ฉีดยาคุมก่อน3เดือนหรือ6เดือนก้ได้ค่ะ พอหมดยาคุมเราก้ปล่อยเรยค่ะ แต่พอยาคุมหมดประจำเดือนยังไม่มาตรวจที่อรกวันที่1ตุลา61. ขึ้นขีดเดียว พอมาวันที่18ตุลา61มีอาการเพลียน่ามืดเหม้นนุ้นเหม้นนี้ก้เลยลองตรวจดูก้ขึ้นสองขีดค่ะ แต่ตอนแท้งเรากินยาบำรุงด้วยค่ะ

เพื่อนเคยเป็นค่ะท้องนอกมดลูกไปขูดแล้วแต่ตรวจขึ้นสองขีดแต่ไม่ท้องค่ะฮอโมนยังไม่หมด

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูนะคะ เจาะเลือดดูค่ะเพื่อความแน่ใจว่าไม่ใช่ฮอโมนตกค้าง

ก่อนหน้านี้หนูตรวจไปแล้วค่ะ มันขึ้นขีดเดียว เมื่อเช้าจรววจใหม่ 2ขีด

น้องมาเร็วมากๆเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้รอเป็นปีเลยค่ะ

น่าจะแท้งไม่ครบนะคะ ฮอร์โมนยังเหลืออยู่ ลองไปพบหมอนะคะ

ฮอร์โมนเก่ารึป่าวคะ ไม่แน่ใจไปตรวจที่โรงพยาบาลดูจ้า

หาหมอมาเรียบร้อยแล้วค่ะ สรุปท้อง ดีใจมากๆเลยค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็เพิ่งแท้งไปกะว่าสัก3เดือนถึงจะปล่อยไหม่ค่ะ

เป็นฮอร์โมนเก่าหรือป่าวค่ะ ลองไปตรวจที่รพดูค่ะ

แท้งค์ไม่ครบหรือป่าวคะแม่ลองไปหาหมอตรวจดูค่ะ