กำลังตั้งครรภ์

แบบนี้ท้องไหมค่ะ ??

กำลังตั้งครรภ์
51 ตอบกลับ

ในการตรวจ แม่อ่านเจอมาว่า เขาบอกว่าถ้าตรวจแล้วขึ้นขีดแดง ไม่ว่าขีดสองจะจางมากจางน้อย เข้มมากเข้มน้อย ก็คำตอบเดียวกันค่ะคือท้อง แต่สำหรับคนที่ไม่มั่นใจก็ลองสังเกตอาการของตัวเองหรือไม่ก็ไปตรวจที่รพได้ค่ะ

คำอธิบายข้างกล่องเป็นภาษาเยอรมันเหรอค่ะ ซื้อแบบที่ตรวจเป็นภาษาไทยนะค่ะ ถ้าตรวจ อ่านง่ายด้วยค่ะ คำอธิบายชัดเจนมาก

ก่อนตรวจไม่อ่านกล่องหรอคะ ว่ากี่ขีดถึงท้อง ขึ้น2ขีดไม่ท้องหรอกคะ ไปซื้อมาตรวจอีกสัก10. อันนะคะ เผื่อที่ตรวจเสีย 🤭🤭

ข้างหลังกล่องมีค่ะ ก่อนใช้ควรศึกษาวิธีการใช้และผลที่ได้ตามใบแนะนำในกล่องหรือหลังกล่องให้ละเอียดค่ะ

วิธีใช้ข้างกล่องมีบอกคะ แม่ลองอ่านดู แต่ถ้าไม่แน่ใจว่า2ขีดท้องชัวร์ ก้ไปตรวจที่ รพ.เลยคะชัวร์แน่ๆ

ไม่แน่ใจค่ะ กล่องเขียนว่าไงเอ่ย 2ขีด ท้อง?ไม่ท้อง? อาจจะไม่ท้อง ที่ตรวจไม่ดี หาหมอเนอะ

ขึ้น2ขีดท้องค่ะอันนี้ขึ้น2ขีดทั้ง3อันเลยก็ต้องท้องชัวๆค่ะท้องเเน่นอน ยินดีด้วยค่ะ

ขึ้นขนาดนั้นยังไม่มั้นจัยก็ไปตรวจเลือดคะรพแถวบ้านดูข้างกล่องเลยคะตามนั้น

อีกละ 🙄 ก่อนใช้ไม่อ่านข้างกล่องหรอจะเป็นแม่คนแล้ว แค่นี้ยังไม่รู้ 😑

สงสัยอ่านหนังสือไม่ออกว่าข้างกล่องขึ้น2ขีดมันแปลว่าไง😩