กำลังตั้งครรภ์

แบบนี้ท้องไหมค่ะ ประจำเดือนขาดเลยตรวจ

กำลังตั้งครรภ์
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ...ถ้าให้ดีหาหมอเลยนะคะ..จะได้เตรียมตัว🤰🤰🤰

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ปจด ขาดกี่วันคะ เข้มมากเลยค่ะ ของเราขาด 5 วันยังจางๆ

ท้องคะ ไปฝากครรภ์นะคะหมอจะซาวให้ดูคะ

3y ago

ค่ะขอบคุณนะค่ะ

ยินดีด้วยค่า คุณแม่ท้องแล้วววว

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ท้องจ้าา

3y ago

ค่ะ😊😊😊

ตื่นเต้นใช่ไหมค่ะแม่😅

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่าาา 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่