มีใครทีมกำหนดคลอดเดือน มีนาคม บ้างคะ

แบบนี้ท้องใหญมั้ยคะแม่ๆแล้วน้องตัวใหญ่มั้ยคะ หมอบอกท้องใหญ่มากร้องน่าจะตัวใหญ่ 17นี้คุณหมอนัดตรวจภายในค่ะ 25กำหนดคลอดตื่นเต้นมาก ท้องแรกค่ะ ปล.กลัวน้องใหญ่แล้วแม่ไม่มีเเรงเบ่ง🤣

มีใครทีมกำหนดคลอดเดือน มีนาคม บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ที่บอกว่าใหญ่เพราะวัดท้องแล้วเลยทราบว่ามากกว่าปกติล่ะมั้งคะ การวัดขนาดท้องสามารถบอกได้ว่าใหญ่ปกติหรือไม่

2y ago

น้ำหนักน้องในท้อง2809gค่ะ ตอนนี้คุณแม่ขยับหรือจะทำไรลำบากมากๆ ท้องได้38wแล้วค่า