ท้องแข็งท้องปั้น

แม่ๆบ้านไหนเป็นตั้งแต่ 25 week บ้างคะ หมอให้ทานยามั้ย กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการยังไงคะ ไปทำอาไรมารึป่าว

6mo ago

พักไม่พอ เดินเยอะ ทำให้เป็นคะ 25วีค น่าจะไม่ได้ขึ้นเวรบ่ายแล้วนะคะ ตามกฏคนท้องจะได้ขึ้นเวร เช้า อย่างเดียว พยายามพักๆระหว่างเวร เป็นหนักๆเสี่ยงคลอดห่อนหนดได้คะ