ขอคำปรึกษา

แบบนี้ท้องมั้ยตรวจขึ้น2ขีดจาง

ขอคำปรึกษา
9 ตอบกลับ

หาหมอที่ไหนมาถ้า ร.พ. รัฐจะตรวจแค่ฉี่ไม่ตรวจเลือดให้จะรอเราประจำเดือนขาดอย่างเดียว ส่วนผลที่เอามาลงยังเชื่อถือไม่ได้เพราะเทสดูไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่เหมือนสารขึ้นไม่ครบ แนะให้ลองตรวจอีกครั้งหากขึ้นสองขึ้นจะจางแค่ไหนก็ท้อง

2y ago

อีกสักพักค่ะอาทิตย์นึงตรวจใหม่จะชัดขึ้นถ้าท้องจริงๆถึงตอนนั้นค่อยไปหาหมออีกทีนะคะเป็นกำลังใจให้

รพ.ส่วนมากไม่ตรวจเลือดให้ค่ะ แนะนำคลีนิคค่ะ ของเราไปเจาะเลือดตรวจที่คลีนิคค่ะ แต่ต้องถามดูก่อนนะคะ บางคลีนิคไม่รับค่ะ บ้านนี้ไปตรวจมา 250 ค่ะ รอผล 3-4 ชม.ค่ะ ทางคลีนิคแจ้งมาทางไลน์

สัก5-6วันลองตรวจอีกทีดูค่ะ ตรวจในตอนตื่นนอนในตอนเช้าค่าHCGจะสูงมากๆ บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา1อาทิตย์ ขึ้น2ขีดจางๆเหมือนกัน ตอนนี้13wแล้ว ยังไงลองตรวจดูอีกทีนะคะ✌🏻

2y ago

ตรวจดูหลายรอบแล้วก็ขึ้น2ขีดจางคะแม่

ดูผลใน5นาทีไหมคะของเราขึ้นภายใน5นาทีท้องค่ะแต่ยังท้องอ่อนๆอยู่

บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาด1อาทิตย์ค่ะ เข้มมาก

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

อยากมั่นใจแนะนำให้ตรวจเลือดค่ะ

2y ago

หมอไม่ให้ตรวจเลือดเลยพอรุ้ว่าไม่ท้องก้ให้รออีก1เดือนค่อยมาตรวจใหม่หนูก้งงว่าทำไมไม่ตรวจเลือดหรือซาวด์ดูก้ได้อะรัยแบบนี้คะ

ตรวจซ้ำค่า

2y ago

ไปฝากครรภ์มาหมอว่าไม่ได้ตั้งครรภ์ หมอไม่อัลตร้าซาวด์ให้ดูด้วยเพียงว่าไม่ท้อง แบบนี้ยังมีความหวังอยู่มั้ยคะแม่ๆ

ท้องค่ะ