2ขีดจาง

พอดีวันนี้จะไปฉีดยาคุมแต่พอตรวจปัสสาวะขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้มีโอกาสไหมคะ คือตอนนี้ทางคลินิกยังไม่ให้แนะแนะไปฉีดอะค่ะ

2ขีดจาง
2 ตอบกลับ

อีก2-3วันรึ1อาทิตยไปตรวจค่ะ ถ้าเอาชัวร์เลยๆ ไปรพเลยค่ะ ตรวจการตั้งครรภ์ เพราะมันขึ้นขีดจางๆ แต่ยังไงก็น่าจะท้องเพราะขึ้นจาง

บ้านนี้ตรวจเช้าตรวจเย็นเลยค่ะ เข้มขึ้นเรื่อยๆ