ขอคำปรึกษา

แบบนี้ท้องมั้ยตรวจขึ้น2ขีดจาง

ขอคำปรึกษา
9 ตอบกลับ

รพ.ส่วนมากไม่ตรวจเลือดให้ค่ะ แนะนำคลีนิคค่ะ ของเราไปเจาะเลือดตรวจที่คลีนิคค่ะ แต่ต้องถามดูก่อนนะคะ บางคลีนิคไม่รับค่ะ บ้านนี้ไปตรวจมา 250 ค่ะ รอผล 3-4 ชม.ค่ะ ทางคลีนิคแจ้งมาทางไลน์