อยากถามว่าตรวดฉี่แล้วขึ้นแบบนี้ท้องป่าวค่ะ

แบบนี้ท้องป่าวค่ะ

อยากถามว่าตรวดฉี่แล้วขึ้นแบบนี้ท้องป่าวค่ะ
160 ตอบกลับ

ยินดีต้อนรับว่าที่คุณแม่ค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจ ไปตรวจกับคุณหมออีกทีนะคะ พร้อมพาคุณพ่อไปด้วย จะได้ตรวจเลือดพร้อมกัน ฝากท้องให้เสร็จตามขั่นตอนไปเลยค่ะ