แบบนี้ท้องป่าวค่ะ

เห็นขีดที่2เหมือนกันป่าวค่ะ

แบบนี้ท้องป่าวค่ะ
2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ตรงนะคะท้องชัวค่ะ อีกซักอาทิตย์นึงตรวจใหม่ขีดจะเข้มขึ้นค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ท้องอ่อนยุ่ค่ะขีดเลยไม่ชัด ถ้าตรวจใหม่อีกซักอาทิตนึงขีดจะเข้มขึ้นค่ะ

เราไม่เห็นอ่ะคะ ลองซื้ออีกอันมาตรวจดูนะคะ

5y ago

ประจำเดือนพึ่งขาดไป4วัน พึ่งตรวจเหมือนเห็นขีดที่2 ???