ท้องหรือป่าว

แบบนี้ท้องป่าวค่ะ

ท้องหรือป่าว
62 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่จะให้ชัวร์ตรวจเลือดที่รพ.ชัดกว่าค่ะ เพราะว่าบางครั้งอาจเกิดกรณีฮอร์โมนสูงช่วงเมนส์จะมาเลยทำใหเขึ้นสองขีด อันนี้เคยเกิดขึเนแล้วพอไปตรวจเลือดไม่ท้อง แต่บ้านนี้ ซื้อมาตรวจขึ้นจางๆ2ขีด รีบขับรถไปรพ.ตรวจเลือดเพื่อความชัวร์อีกที ปรากฎ ท้องค่ะ

ขึ้น2ขีดท้องแน่นอนค่ะ เพื่อความมั่นใจตรวจอีกรอบหรือไปตรวจที่รพ.ค่ะ

ท้องค่ะ 2ขีดชัดเจนเลย รีบไปฝากท้อง แล้วก็พาแฟนไปตรวจเลือดด้วยนะคะ

ข้างกล่องก็บอกอยู่ ขึ้นสองขีดจะชัดหรือจางก้ท้องค่ะ^

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ เตรียมตัวไปฝากท้องเลยค่ะ

ไม่ท้องค่ะะแนะนำไปตรวจที่โรงบาลดีกว่าค่ะ

2ขีดก้อท้องสิค่ะ​ ถ้า1ขีดก้อคงไม่ท้องค่ะ

ชัดแจ๋ว ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากครรภ์ เลยนะคะ

แน่ใจแล้วค่ะไปตรวจที่โรงบาลมาแล้ว

2 ขีด ชัดเจนเลยค่ะ ท้องแน่นอนค่ะคุณแม่