อยากถามว่าตรวดฉี่แล้วขึ้นแบบนี้ท้องป่าวค่ะ

แบบนี้ท้องป่าวค่ะ

อยากถามว่าตรวดฉี่แล้วขึ้นแบบนี้ท้องป่าวค่ะ
160 ตอบกลับ

ตอนซื้อมาเขาให้แค่ที่ตรวจมาแท่งเดียวเหรอคะถึงไม่มีข้างกล่องให้อ่าน🙄🙄🙄🙄🙄

นี่ก็งงขึ้นขนาดนี้ยังถามยุหรอ ถามกันเพื่ออะไรอะยังไงก็ท้อง ไม่แน่ใจก็หาหมอค่ะ

5y ago

เห็นเยอะมากเค้าอ่านหนังสือไม่ออกกันหรอ ข้างกล่องก็มีบอกยุ นี่เด็กป.6ยังรู้เลยว่าท้อง

ช่วงนี้คุณแม่ไร้เดียงสาเยอะมาก ค่ะ ขึ้น 2 ขีดข้างกล่องก้อมีบอกนะคะ ท้องชัวร์

ข้างกล่องมีให้อ่านผลตรวจให้อ่านเนอะ ไม่แน่ใจไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกทีนะคะ

ข้างกล่องเค้าก็บอกนิคะ ถ้าขึ้น2ขีด คือท้อง รู้วิธีตรวจ แต่ ไม่รู้ผลตรวจ งงใจ

วันนี้คนถามคำถามนี้เยอะมากๆเลย แม่ๆสมหวังกันถ้วนหน้าเลยจ้า จางๆก็ท้องจ้า

ต้องรอขึ้น 99 ขีดค่ะถึงท้อง เห้อออ 2 ขีด จะจาง จะเข้ม ถ้า 2 ขีดก็คือท้องงงงค่าา

ก็ต้องท้องสิค่ะ มีฉลากเขียนบอกว่าขึ้นสองขีดว่าท้องอ่านเอาบ้างนะ

ไม่ท้องจ้า ท้องขี้รึป่าว กล่องก็มีบอกน่าจะรู้ป่ะขึ้นชัดขนาดนี้

ไม่ท้องค้า ขีดจางมากมองไม่รู้ค้ะ ตรวจใหม่หลายๆรอบเลยค้ะเพื่อความชัว