สอบถามค่ะ

แบบนี้ท้องป่าวค่ะ

สอบถามค่ะ
33 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ตอนแรกเรากะตรวจขึ้นแบบนี้เลยรอเวลาอีก1อาทิตย์ลองตรวจตอนเช้าจะขึ้น2ขีดชัดเลยค่ะ

อ่านข้างกล่องน่ะค่ะมีบอกค่ะหรือไม่ก้อไปให้หมอตรวจค่ะจะได้ฝากท้องเลย

ของเราขึ้นแบบนี้แหละพอไปตรวจกับหมอชัดมาก ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ขนาดจางขนาดนี้ยังท้องจ้า

ถ้าไม่มันใจไปตรวจกับหมอนะค่ะแม่

ตรวจตอนประจำเดือนไม่มากี่วันค่ะ?

ข้างกล่องมีไห้ดูอยู่จ้า

มีทุกวันเลย คำถามยอดฮิต

ท้องค่าา ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะ