ความอันตราย

แบบนี้ถือว่าพัฒนาการช้าไปมั้ยคะ น้อง 3 เดือน 21 วัน พึ่งคว่ำเมื่อวานค่ะ

ความอันตราย
29 ตอบกลับ

ไม่ช้าเด็กบางคนคว่ำช้าคว่ำเร็วคะแม่ไม่ต้องกังวลลูกคว่ำตอน3m23d น้องตัวอ้วนจ้ำม่ำคว่ำยากคว่ำแล้วติดพุง ก่อนหน้านี้เราจับให้น้องคว่ำด้วยน้องจะได้เรียนรู้ว่าเราคว่ำได้คว่ำนะ

ลูกคนแรก 3เดือนคอยังไม่แข็งเลยค่ะ อย่าถามถึงคว่ำเลย เดินช้า พูดช้า แต่สุดท้ายเข้าเรียนทันเพื่อนนะคะ

4y ago

บ้านนี้ จับน้องคว่ำค่ะ วันละครั้งน้องคอแข็งตั้งแต่ 2 เดือนเกือบๆ 3 เดือนค่ะ

ไม่เหมือนกันครับ ไม่ต้องตกใจไป เด็กแต่ละคน จะไปตามพัฒนาการของเขาเอง แม่ไท่ต้องรีบไม่ต้องตกใจ

ไม่ช้าหรอกค่ะ ของบ้านนี้เดือนนิดๆก็เริ่มหัดคว่ำและ แต่ยังคว่ำไม่ได้เพราะหนักหัว

น้องบ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังคว่ำไม่ได้เลยคะแม่ อ้วนไปหน่อยยกตูดไม่ขึ้น

4y ago

🥰🥰

บ้านนี้4เดือนกว่ายังไม่คว่ำเลยจ้า มีแต่จะยืนอย่างเดียวเลย

บ้านนี้4เดือน15วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ สงสัยน้องไม่ชอบคว่ำ😂😂😂

ปกตินะคะน้องควรคว่ำ3เดืินขึ้นไปค่ะถ้าไวไปก็ไม่ดีค่ะ

บ้านนี้4เดือนไม่ยอมคว่ำจะยืนอย่างเดียวเรยค่ะ

บ้านนี้ไม่คว่ำ3เดือนจะ4แล้ว จะนั่งอย่างเดียว