ความอันตราย

แบบนี้ถือว่าพัฒนาการช้าไปมั้ยคะ น้อง 3 เดือน 21 วัน พึ่งคว่ำเมื่อวานค่ะ

ความอันตราย
29 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ​ บ้านนี้ก็3เดือนนิดๆเหมือนกันค่ะ

ไม่ช้าค่ะ ลูกเราคว่ำเองตอน3เดือน28วัน

บ้านนี้2เดือนกว่าคว่ำเหมือนแล้วค่ะ

ไม่ช้าคะแม่ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ❤️

บ้านนี้3เดือน23วันแล้วยังไม่คว่ำเลย

ไม่ช้าค่ะบ้านนี้4เดือน28วันคว่ำค่ะ

บ้านนี้4เดือนยังไม่คว่ำเลยค่ะ

ไม่ช้าบ้านนี้2เดือน25วันคว่ำคะ

ไม่ช้าคะ บ้านนี้ 30m22d คว่ำคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นต์นะคะ