3 เดือน นอนคว่ำชันคอไม่ได้ปกติมั้ย ?

ลูกอายุ 3 เดือน 20 วันแล้ว พอจับนอนคว่ำ จะชอบร้องไม่ยอมยกหัว หรือบางทียกหัวนิดหน่อย ไม่ชันคอขึ้น แต่เวลาอุ้มพาดบ่าสามารถชันคอได้ตามปกติ แบบนี้ถือว่าพัฒนาการช้าไปมั้ยคะ ลูกคนแรกแม่แอบกังวล 😅

2 ตอบกลับ

ผิดปกติครับ เกือบ 4 เดือนแล้วต้องชันคอยกอกสูงได้นิดนึงแล้ว

ลองหาลองเล่นที่น้องชอบมาเขย่า หลอกให้เงยมองดูค่ะ