น้องถ่ายยาก

น้อง3เดือน21วัน 3วันถ่ายทีอึน้องไม่แข็งแต่เป็นสีดำๆเหนียวๆน้องงอแงตอนก่อนถ่าย น้องกินนมชงค่ะ

1 ตอบกลับ

อึสีดำนี่ไม่ดีแล้วนะคะ ควรจะเปลี่ยนนมแล้วรักษา​ความสะอาด​ขวดนม ล้างทำความสะอาด​ฆ่าเชื้อ​ให้ดี น้ำที่ชงก็ต้องต้มสุก​ก่อนน้ำมาให้น้องกินนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ