ทำไมสีน่ากลัวจัง

แบบนี้จะคลอดตอนไหนหนอ เปิด1เซนมา2วันแล้ว 39+3

ทำไมสีน่ากลัวจัง
2 ตอบกลับ

ไม่นานเกินรอแล้วค่ะแม่ เพราะแต่ละคนปากมดลูกจะเปิดช้าเร็วไม่เหมือนกัน ทำไมไม่ให้หมอเร่งคลอดให้ค่ะ

4y ago

วันนี้ไปหาหมอมาอีกรอบค่ะตรงวันนัดพอดีเปิด2เซน รอต่อไปหมอบอกค่ะ😘

เหมือนกันเลยค่ะเปิด1เซน