แบบนี้คือท้องไหมคะ

แบบนี้คือท้องไหมคะสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

แบบนี้คือท้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ครั้งแรกเราก็ขีดจางๆแบบนี้ค่ะ ตอนนี้6วีคแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณแม่มากนะคะ ไปหาหมอเจาะเลึอดตรวจแล้วค่ะ ท้องจริงด้วย☺️☺️

ท้องคะ

2y ago

ขอบคุณ คุณแม่นะคะ ไปหาหมอเจาะเลึอดตรวจแล้วค่ะ ท้องจริงด้วย☺️☺️