แบบนี้คือท้องไหมคะ

เดี๋ยวขึ้นขีดเดียวเดี๋ยว2ขีดจาง กังวลมากคะพึ่งคลอดลูกได้6เดือนเอง มีอะไรกับแฟนก็ใส่ถุงตลอดแต่ไม่บ่อยเพราะเขาไปทหารยาคุมก็ฉีด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้คือท้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่า