แบบนี้คือท้องไหมคะ

ตรวจฉี่เช้าของวัน ตรวจก่อนรอบเดือนมา6-7วันค่ะ มีอาการปวดเมื่อยตามตัว คล้ายๆอาการรอบเดือนมากถึงมาตรวจ เป็นแบบนี้เทสหลอกไหมคะแม่

แบบนี้คือท้องไหมคะ
3 ตอบกลับ

ท้องชัวจ้าตอนบ้านนี้ท้องขึ้นจางกว่านี้อีกค่ะ

1y ago

แม่คะ อะนนี้ตรวจล่าสุดเมื่อวานเพื่อความมั่นใจ เปลี่ยนเป็นแบบฉี่ผ่าน ขึ้นแบบนี้แม่เห็นไหมคะ

มีน้องแล้วคะ..ถึงจะไม่ชัดแต่ก็ชัวร์

1y ago

ยังไม่กล้าคาดหวังเลยค่ะแม่ กลัวเสียใจ เพราะเดือนนี้ครบ1ปีแล้วที่รอมา แต่ขอให้เป็นอย่างที่แม่พูดนะคะ เดี๋ยวจะลองตรวจใหม่ดูอีกทีเผื่อจะเข้มขึ้นค่ะแม่

ท้องมั้ยคะแม่

1y ago

ท้องแล้วตอนนี้จะ6วีคแล้ว