สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้คือท้องไหมคะ

19 ตอบกลับ

ท้องค่ะของเราตรวจก็เป็นแบบนี้แหละทั้งสองคนเลยพอได้อีกประมาณ 1 สัปดาห์ตรวจอีกทีขึ้นเข้ม 2 ขีดเลยค่ะ

เปลี่ยนแบบจุ่มในเซเว่นดูค่ะว่าขึ้น2ขีดเดหมือนกันมั้ย หยดตัวนี้ชอบหลอก

ท้องคะ แต่ยังท้องอ่อนๆยุว ลองตรวจอีกทีตอน1-2 สัปดาห์จะเข้มขึ้นคะ

ท้องค่ะแต่ยังอ่อนอยู่​ ลองตรวจสอบ​ดูอีกทีนะคะ

ท้องค่ะ100% บ้านนี้ตรวจแบบนี้เลยค่ะท้อง2

ท้องจ้าค่ะแม่ อย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ

ท้องจ้าแม่ ยินดีด้วยนะคะแม่

ท้องค่ะเราก็ขึ้นเเบบนี้เลย

ยินดีด้วยนะค่ะ ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ