แบบนี้ท้องไหมคะ

สอบถามพี่ๆหรือแม่ๆทุกคนหน่อยคะอีก4วันเป็นประจำเดือนแล้วตรวจแบบนี้เมื่อเช้า แบบนี้คือท้องไหมคะ ครั้งนี้เข้มกว่าทุกครั้งที่เคยตรวจคะ ช่วงนี้ปวดเมื่อยบ่อยไม่ค่อยมีแรง อยากอาเจียนอยู่บ่อยๆ มีเยอะผิดปกติด้วยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
7 ตอบกลับ

ขึ้นจางแบบนี้เหมือนกันค่ะแต่ชัดกว่านี้หน่อยแต่หลังตรวจ3วันเมนส์มาค่ะไม่รู้ว่าแท้งหรือที่ตรวจผิดพลาด แม่ลองไปตรวจรพ.ดูนะคะ

ของวันนี้เมื่อกี้เลยคะแม่😂 ช่วยดูหน่อยคะ พอมีหวังไหม

มีสิทธิ์ค้าแม่ ของเราตรวจก่อน ปจดมา4วันค่ะ

4y ago

ตื้นเต้นคะแม่ วันอาทิตนี้จะไปตรวจรพ.ให้ชัดเจน😂

ท้องค่ะ​ ยินดี​ด้​ว​ยนะคะ​

เห็นจางๆค่ะ มีโอกาส

น่าจะ

ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค้า ยังไงจะลองตรวจที่รพ.อีกที 🙏