ตั้งครรภ์

แบบนี้คือท้องชัวร์ใช่ไหมคะ ตอนนี้ประมาณ6สัปดาห์แต่กังวลว่าท้องชัวร์ไหม เพราะไม่มีอาการคลื่นไส้เรย มีแต่เวียนหัว แล้วก้เจ็บช่วงหัวหน่าวแล้วก็เจ็บจี๊ดๆท้องน้อยซ้ายบ้างขวาบ้าง

ตั้งครรภ์
47 ตอบกลับ

ขึ้น 2 ขีดชัดเจนเลย ท้องชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณเเม่ บางคนไม่มีอาการเเพ้ท้องจนถึงคลอดเลยก็มีค่ะ บางคน1-3 เดือนเเรกจะไม่มีเเพ้ไม่มีอาการอะไรเลย เเต่พอเข้าเดือนที่ 4 จะเเพ้ก็มีค่ะ บ้านนี้ตอนท้องเเรก 1-3 เดือนไม่มีเเพ้ไม่มีอาการอะไรเลย เเต่พอเข้าเดือนที่ 4 เเพ้หนักมากจนถึงเดือนที่ 5-6 เเล้วก็หาย ตอนนี้กำลังท้องสอง เเพ้ตั้งเเต่เดือนเเรกจนถึงสามเดือนกว่าๆค่ะ พอเดือนที่ 4 ไม่มีเเพ้เเล้วค่ะ กินเก่งหิวบ่อยเเละง่วงมากๆ ค่ะ

เราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ท้องได้6สัปดาห์แล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้อง บ้างคนก็มีอาการแพ้ท้อง หรือบ้างคนก็อาจจะไม่แพ้ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจแนะนำให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

ท้องชัวร์ค่ะ ขึ้นชัดเจนมากเลย เราจางมากๆยังท้องเลยค่ะ 17วีคตอนนี้ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ท้องค่ะ เช่นเราเองก็ไม่เคยแพ้ท้องเลย ไม่มีอาการใดไ ปกติทุกอย่าง

ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ มีแค่นอนเก่ง ตื่นมากินแล้วก็นอน ไม่แพ้เลย มีคลื่นไส้แค่ตอนท้องว่าง ตอน8w พอตรวจปุ๊ปกินเก่งทันที😂

เหมือนเราเลยค่ะ เราไม่รู้ว่าท้องแต่ขึ้น2 ขีด เพราะไม่มีอาการแพ้ท้อง เจอตอน6 w หมอซาวด์ให้ยังไม่เห็นอะไร หมอนัดไปอีกที 9 w

5y ago

9วีคเห้นตัวน้องมั้ยค่ะ

ท้องชัวร์จ้าขึ้นชัดมาก ตอนเราท้องแรกๆก็ไม่มีอาการใดๆไม่คลื่นไส้เลยค่ะ แค่มีเบื่ออาหารบ้างนิดหน่อย ยินดีด้วยนะค้า

ของเราท้องป่าวคะ ตอนนี้เครียดค่ะ อยู่ดีๆก็อยากร้องไห้ เครียดโมโหแฟนค่ะอยากให้แฟนใส่ใจแต่เขาชอบพูดทำร้ายจิตใจเรามาก

5y ago

ขนาดนี้ก็คงท้องละค่ะข้างกล่องเขาก็บอกค่ะถ้าไม่แน่ใจไปรพ.ตรวจเลยค่ะ

ชัดเจนขนาดนี้ท้องค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ท้องก็มีค่ะ เตรียมฝากครรภ์ได้เรยค่ะ

ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ ตอนนี้6week ค่ะ ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้6Week

ท้องจ้านี่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแพ้ท้องก็ไม่มีตอนนี้31 สัปดาห์แล้วจ้า