การแพ้ท้องของคุณแม่แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างค่ะ?

ของเราทำไมไม่อ้วกเรย แปลกไหมค่ะ มีแต่เวียนหัว เหนื่อย มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ??

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่มึนหัวแบบบ้านหมุนเลยคะ กินได้น้อยเบื่ออาหาร ไม่อ้วก แต่ไม่อยากทำอะไรเลย เพลีย นอนเยอะ ตอนนี้15วีคกว่าแล้ว เบาลงแต่ยังไม่หายแพ้เลยคะ

ของเราพอรู้ว่าท้อง เพลียมากนอนทั้งวัน กินเก่งแต่ก็อ้วกออกมาแทบทุกครั้ง เวียนหัวบ้านหมุนถ้าปล่อยให้ท้องว่าง แต่พอเข้าไตรมาสที่2ก็หายค่ะ

แพ้ตั้งแต่ 6 วีค เหม็นไปหมด พะอืดพะอม พอเข้าวีค 10 เป็นหนักเลย อาเจียนถล่มทลาย น้ำหนักลด ตอนนี้ 13 วีค ลดไป 5 โลค่ะ ยังแพ้อยู่เลย ฮือออออ

โชคดีละค่ะ​ กินได้ควรกิน​ เเต่อย่ากินหวานมาก​ เน้นที่มีสารอาหารเยอะๆ​ อาการเเต่ละคนไม่เหมือนกัน​ พักผ่อนเยอะๆน่ะค่ะ

บ้านนี้แทบจะกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ขนาดน้ำเปล่าดื่มยัง อ้วกค่ะ กว่าจะผ่านมาได้ เหนื่อยสุด คิดดูจนมีคนทักว่าผอมลง 555

ไม่แพ้ท้องสักนิดเลยจ้า อาการเหมือนคนปกติเลย ท้องก็ไม่ผูก ไม่แน่นท้อง นอนหลับสบาย ชิวมาก 😊😊😊😊

เป็นค่ะ. เราเป็นวันนี้เปลี่ยนจากมึนหัวช่วงเช้ามาเป็นช่วงบ่ายยันตอนค่ำเวลานี้เลยค่ะ. งงมากกก

เหมือนกันเลยค่ะ ขนาดเหม็นก็ไม่อ้วกแค่พะอืดพะอม เวียนหัว เหนื่อยง่าย อยากนอนอย่างเดียวค่ะ

ไม่แปลกจ้า บ้านนี้ก้ไม่แพ้ ไม่อ้วก ไม่เวียนหัว ไม่เหนื่อย ปกติมากค่ะจะเข้าเดือนที่8แล้ว

บ้านนี้ไม่มึน ไม่แพ ้ไม่อ้วก ไม่อะไรเลยค่ะ ตอนนี้ 14วีคแล้วค่ะ คนไม่แพ้ท้องโชคดีนะคะ