ตั้งครรภ์

แบบนี้คือท้องชัวร์ใช่ไหมคะ ตอนนี้ประมาณ6สัปดาห์แต่กังวลว่าท้องชัวร์ไหม เพราะไม่มีอาการคลื่นไส้เรย มีแต่เวียนหัว แล้วก้เจ็บช่วงหัวหน่าวแล้วก็เจ็บจี๊ดๆท้องน้อยซ้ายบ้างขวาบ้าง

ตั้งครรภ์
47 ตอบกลับ

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนไม่มีอาการ ผลตรวจคือตัวยืนยันค่ะ

เข้มมาก ท้องชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ แพ้ท้องทรมานมาก

ชัดค่า ท้องแน่นอน ของเรานี่จางมากแทบจะไม่เห็น นี่5เดือนแล้วค่า

5y ago

ค่าาของเราเห็นชัดเลยเป็นผู้ชาย❤

ท้องจ้ายินดีด้วยไม่แพ้อ่ะดีแล้ว นี่แพ้อยู่4เดือน แทบตาย...555

ตอนเราท้องได้8สัปดาห์ก็ไม่มีอาการอะไรค้ะ ดีใจด้วยค้ะ

เปนเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการแพ้ แถมน้ำหนักยังลงอีก ฮาๆ

ท้องจ้าท้องชัวร์ บ้านนี้จางกว่านี้ยังท้องเลย

8 สัปดาห์ขึ้นไปได้วิ่งอ้วก บรรเทิงแน่นอนจ้า

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรตอนนี้6วีคกว่าละคะ

อย่ากังวนไปนะ เค้าก็เริ่มแพ้ช่วง7-8สัปดาจ้า