ตอนนี้ประมาณ6สัปดา4วันใครยังไม่ฝากท้องที่บางค่ะ

ใครยังไม่ฝากที่บางค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่5week ค่ะ คุณหมอซาวให้ดูว่าเป็นการตั้งท้องปกติ น้องมีหัวใจแล้วแต่ยังไม่เห็นเป็นรูปเป็นร่างค่ะ ได้วิตามินบีรวม+บำรุงเลือดมาทานค่ะ แล้วได้ตรวจเลือดหาเชื้อHIVในเลือดด้วยค่ะ

ปกติประจำเดือนจะมาตั้งแต่วันที่26_ 27 กันยายน นับยังไงค่ะพอดียังไม่ใด้ไปฝากท้องเลยมาแบบไม่ทันตั้งตัวเพราะกินยาคุมช้ำแม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำใด้ไหมค่ะ

ฝากเรียบร้อยค่ะตรวจเลือดพร้อมยาบำรุงมากิน ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องได้2สองสัปดาห์นับจากวันปจด.สุด แต่หมอยังไม่ซาวให้แค่นั้นเองค่ะ

6W3D ยังไม่ฝากค่ะ รอ8W ก่อน มียาบำรุงของแบลคมอล ที่กินก่อนท้องยังไม่หมด เลยยังไม่ไปฝากค่ะ

รู้เเล้ว ฝากเลยยิ่งดีคะ ได้ตรวจเลือดพ่อแม่ ได้ยาบำรุงน้องเรว จะดีมากคะ.

ยังไม่ฝากค่ะ 6สัปดาห์ 1วัน รอให้ครบ8สัปดาห์ค่อยไปฝากค่ะ😊

1y ago

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะจะรอให้ได้ประมาณ8วีคค่อยไปฝาก

บ้าน8วีคค่ะ ไปฝาก เจอน้อง ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ ได้ลูกชาย

ฝากไว ได้ยาบำรุงไวนะคะคุณแม่

ยังไม่ฝากทีเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ฝากเลยค่ะ