ไม่มั่นใจว่าตั้งครรภ์

แบบนี้คือตั้งครรภ์มั้ยคะแม่ๆ ช่วยทีนะคะ🙏🏻

ไม่มั่นใจว่าตั้งครรภ์
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตรวจซื้อทุกยี่ห้อในเซเว่นเลยค่ะ และขึ้น2ขีดทุกยี่ห้อเลยค่ะ ตรวจตอน 2-3 ทุ่มค่ะ ปัจจุบัน 29+4 แล้วค่ะ 😅

3mo ago

ตรวจเวลาเดียวกันเลยค่ะ ถือคติที่ว่าถ้าท้องต่อให้ตรวจเวลาไหนก็ขึ้นค่ะ แดงชัดด้วยนะค่ะ ตอนนี้35แล้วค่ะ

ของเค้าตรวจยี่ห้อเดียวกับตัวเองเลยค่ะยังไม่มั่นใจเหมือนกันว่าท้องไหม

3mo ago

ขอบคุณนะคะ🤍

รอสัก5นาทีก่อนคะ รอจนกว่าขีดเส้นแดงๆไล่ไปจนหมดก่อนค่อยอ่านผลคะ

3mo ago

บ้านนี้ตรวจ3ครั้งค่อยเเน่ใจจ้า

แม่ลองอีกอันเพื่อความแน่ใจ หรือ ไป รพ ให้คุณหมอตรวจก็ได้นะคะ

ท้อง100%ค่ะ เราจางกว่านี้อีก

ฝากครรภ์เลยค่ะ