ยุติการตั้งครรภ์

อยากทราบว่าที่โรงพยาบาลไหน รับยุติการตั้งครรภ์ บ้างคะ พอจะมีคนทราบไหมคะ พอดีตอนนี้ยังไม่พร้อมพยายามคุมแล้วคะ แต่ก็มี สงสารเขาคะ ทุกวันนี้กินข้าววันล่ะมื้อ งานก็ได้ทำแต่กะเช้าทั้งต้องส่งเงินกลับบ้าน เพราะต้องเลี้ยงทั้งแม่และลูกชายอีกคน กลัวว่าถ้ามีเขาแล้วไม่ได้บำรุงและะออกมาจะลำบากคะ สงสารเขา 🥺 ตอนนี้ยังตัดสินใจไม่ได้เลยคะ ช่วยทีนะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

ลองดู ใน google ค่ะ ไม่ก็โทรไปที่ท้องไม่พร้อม ลองปรึกษาดูค่ะ เค้าอาจจะมีที่แนะนำ