ผลแล็บ

แม่ๆคะ มีใครพออ่านผลเลือดให้ได้บ้างคะ เรารู้สึกกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย คุณหมอที่รับฝากครรภ์แกพูดเร็วและค่อนข้างดุ เราเลยไม่กล้าถามมาก แถมฟังไม่เข้าใจเลย ตรวจแปปๆก็ให้ออกจากห้อง ช่วยทีนะคะ เผื่อมีใครพอรู้ ปล.จะย้ายที่ฝากครรภ์แล้วค่ะ

ผลแล็บ
1 ตอบกลับ

แม่เป็นธาลัสซีเมีย กลุ่ม EE ให้พาพ่อไปตรวจเพื่อดูว่าพ่อเป็นธาลัสซีเมียไหม ถ้าเป็น เป็นกลุ่มไหน

4y ago

ไม่ได้แนะนำอะไรเลยจ้า