ขอวิธีแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วยทีนะคะ 😅

คือตอนนี้แม่จะไปทำงานแล้วค่ะ แต่ตัวน้อยยังไม่ยอมกินนมจากขวดเลย เปลี่ยนจุกมาหลายจุกมาก ทำยังไงก็ไม่ยอม ให้คนอื่นป้อนก็ไม่ยอม😓แล้วมีบางครั้งดูดเข้าก็อ็อกนมออกมาหมดเลย ไม่ยอมกิน แม่ๆคนไหนมีวิธีช่วยบอกหน่อยนะคะ หรือควรจะเปลี่ยนยี่ห้อนม มีวิธีไหนแนะนำทีค่ะ แม่จะไปทำงานแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจุกคอกว้างของพีเจ้นดูนะค่ะ เราไม่รู้ได้ผลหรือป่าวลองซื้อมาลองสักขวดนะค่ะ

4y ago

ที่น้องพอจะดูดก็ขวดพีเจ้นนี่ค่ะ พอจะดูดนิดๆค่ะ ขอบคุณนะคะ