สอบถามแม่ๆค่ะ

แบบนี้คือตกขาวหรือมูกใสคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราออกตั้งแต่บ่าย3เมื่อวานจนตอนนี้ยังออกอยู่เลยคะ

3mo ago

แบบบนี้ปนเลือดไปหาหมอเลยจ้า

มูกใส่ค่ะ ยังปกติถ้ามีมูกเลือดไปหาหมอนะคะ

3mo ago

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ตั้งแต่ออกได้ไปหาหมอบ้างไหมค่ะ รีบไปหาหมอ