แบบนี้คือตกขาวหรือมูกใสคะ (39+2) (รูปในคอมเม้นค่ะ)

คือปรกติไม่มีแบบนี้ออกมาวันนี้เข้าห้องน้ำแล้วออกมาแบบนี้ตกใจมาก? เพราะออกมาประมาณ เกือบสามข้อนิ้วมือ แหละหนามากเมื่อวานหมอตรวจดูไม่เห็นว่าอะไรเรื่องตกขาว พอมาวันนี้มีแบบนี้ออกมาเลยไม่แน้ใจว่าตกขาวหรือมูก? ขอบคุณสำหรับคะตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แบบนี้อะค่ะ

มูกจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ💝