แบบนี้คือตกขาวหรือมูกใสคะ

แบบนี้คือมูกใส หรือตกขาวคะแม่ๆ ปกติไม่เคยออกมาเยอะขนาดนี้ แล้วถ้าเป็นมูกใสแบบนี้คืออาการของอะไรคะ หรือว่าปกติ ตั้งครรภ์ 37week+1 ค่ะ วันนี้มีอาการท้องแข็งมากกกว่า 6 ครั้งด้วยค่ะ

แบบนี้คือตกขาวหรือมูกใสคะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เป็น