38วีคแล้วค่ะ แบบนี้คือยังไงคะ จะคลอดหรือยัง?

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ครบ38w แบบนี้คือตกขาวหรือมูกใสคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ มีเจ็บเตือน2-3วันค่ะ

38วีคแล้วค่ะ แบบนี้คือยังไงคะ จะคลอดหรือยัง?
2 ตอบกลับ

ตอน38w พอดี ทางนี้ก็เป็นค่ะ แต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอ ตอนนี้38+5 ยังไม่คลอดค่ะ แต่มีหน่วงท้อง จี๊ดๆจิมิบ้างแล้วค่ะ ผ่าคลอดวันที่4 แม่ลุ้นทุกวัน🤣

น่าจะตกขาวนะคะแม่ถ้าไม่มีมูกที่มีเลือดปนยังไม่ต้องไปหาหมอก็ได้ค่ะ