ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้กี่เดือนค่ะ ท้องแรกไม่รุ้เลยค่ะ ดูไม่คอยเป็นด้วย??

แบบนี้กี่เดือนค่ะแม่ๆ ดูไม่คอยเป็น ?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้กี่เดือนค่ะ ท้องแรกไม่รุ้เลยค่ะ ดูไม่คอยเป็นด้วย??
18 ตอบกลับ

นับจาก วันแรก ของปจด.ครั้งล่าสุด หรือ ไปให้หมอซาวด์ให้ ให้เครื่องซาวด์คาดคะเนให้ ส่วนในแอพฯนี่มันแค่ประมาณการณ์เฉยๆค่ะ ส่วนกี่สัปดาห์ เป็นกี่เดือน ก็หาร 4 ค่ะ

1สัปดาห์เท่ากับ7วัน 4สัปดาห์เท่ากับ1เดือน บางคนอาจไม่เรียก1สัปดาห์แต่จะเรียก1วีค 1วีค(Week)คือ1สัปดาห์ 4วีค(Week)เท่ากับ1เดือน 17สัปดาห์เท่ากับ4เดือน1สัปดาห์ ค่ะ

1เดือนมี4สัปดาห์ 17สัปดาห์​ เท่ากับ4เดือน​กับ1วันค่ะแม่

คุณแม่ได้4เดือน4วันแล้วคะ หรือ17weekนั้นเอง

4เดือน1สัปดาห์4วันจ้า

4เดือน1สัปดาห์4วันค่ะ

แม่บ้านนี้ยึดตามแอป

5y ago

PREG-CAL3 ค่ะ

4 เดือน กับ 1 สัปดาห์

4เดือน1สัปดาห์จ้า