ตอนนี้ไอมีเสมหะ กินยาแก้ไอตราเสือดาวได้ไหมคะ ท้อง23สัปดาห์ 3วันค่ะ

แนะนำหน่อยนะครับ ไอจนหน่วงท้องหมดแล้ว😭

1 ตอบกลับ

ยาน้ำแก้ไอตราเสือดาวมีแอลกอฮอล์นะคะ ลองอ่านดีๆๆค่ะ แนะนำให้ทานน้ำอุ่นๆ หรือน้ำผึ้งมะนาวค่ะ จิบๆทั้งวันค่ะ จะดีขึ้นบ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูนะคะ❤️