ท้อง23สัปดาห์ ฉีดวักซีนไข้หวัดใหญ่ได้ไหม?

ท้อง 23 สัปดาห์ ฉีดวักซีนไข้หวัดใหญ่ประจำปีได้ไหมคะ. ปกติฉีดทุกปีคะ (ตอนยังไม่ท้อง)

13 ตอบกลับ

มีแม่บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์เองค่ะหมํอบอกไห้ไปฉีดค่ะ

2y ago

ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะซิโนฟาร์ม

ฉีดได้ค่ะ และคุณหมอแนะนำให้ฉีดด้วยเพื่อภูมิคุ้มกันของเด็ก

ฉีดเลยค่ะ ของบ้านนี้หมอเป็นคนแนะนำให้ฉีดเลยตอน 19 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ได้ค่ะฮายุครรภ์23เหมือนกันค่ะพึงฉีดมาตอนวันที่23มกรา65ค่ะ

บ้านนี้ 17 วีค คุณหมอที่ไปฝากครรภ์เป็นคนฉีดให้เองเลยค่ะ

5y ago

ดีเลยค่ะไม่เสียเงิน

ได้คะ สามารถฉีดได้อายุครรภ์12สัปดาห์เป็นต้นไปคะ

ฉีดปกติ อยู่ที่หมอ บางทีหมอกะลืมต้องถาม

16วีคขึ้นไปหมอจะฉีดให้อยู่แล้วค่ะ

ได้คะ บ้านนี้ หมอก็ฉีดให้คะ

บ้านนี้12สัปดาห์ฉีดแล้วค่า