มีเลือดออกที่ช่องคลอดปนๆกับตกขาว ท้อง15สัปดาห์3วันค่ะ อันตรายมั้ยค่ะออกไม่มากค่ะแค่ติดชั้นในกังวลค่ะ

มีเลือดออกที่ช่องคลอดปนๆกับตกขาว ท้อง15สัปดาห์3วันค่ะ อันตรายมั้ยค่ะออกไม่มากค่ะแค่ติดชั้นในกังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ