สอบถามหน่อยคะ เหงือกลูกบวมมีเลือดนิดหน่อย ใช้ยาอะไรหายคะหรือว่าต้องไปพบหมออย่างเดียว

แนะนำหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ เหงือกลูกบวมมีเลือดนิดหน่อย ใช้ยาอะไรหายคะหรือว่าต้องไปพบหมออย่างเดียว
2 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไรคะ? ใช่ตรงฟันกรามล่างในสุดหรือป่าวที่บวม

ปรึกษาหมอฟันดีกว่าค่ะ