สวัสดีคะ สอบถามหน่อยคะ พอดีอยากได้ลูกสาวคะ ท่าไหนได้ลูกสาว บ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

พอดีเรากับสามีอยากมีลูกสาวคะ เคยได้ยินมาว่ามีท่าที่ช่วยให้ได้ลูกสาวด้วย เลยอยากขอคำแนะนำหน่อย

3 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ หากอยากได้ลูกสาว ต้องไม่ร่วมรักกันในวันที่ไข่ตก เลือกมีเพศสัมพันธ์ในวันก่อนวันไข่ตก หรือหลังวันไข่ตกวันหนึ่ง เนื่องจากวันก่อนและหลังวันไข่ตก ในช่องคลอดจะมีความเป็นกรดอ่อน ๆ ทำให้อสุจิตัวเมียวิ่งได้ดีกว่า โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/how-to-conceive-a-girl-and-boy

เคยแต่ได้ยินว่า ปล่อยลึกสุดได้เพศชายเพราะอสุจิชายวิ่งเร็วแต่อายุสั้น อสุจิปล่อยหญิงปล่อยนอกๆได้หญิงเพราะอสุจิหญิงตายยากแต่วิ่งช้า

1.มีเพศสัมพันธ์2-4 วันแรกก่อนตกไข่ 2.ผู้หญิงไม่ควรเสร็จก่อน 3.ผญ.ต้องกินเปรี้ยว ผักใบเขียว เพื่อเพิ่มกรด 4.อย่าสอดใส่ลึก