สอบถามหน่อยคะ เหงือกลูกบวมมีเลือดนิดหน่อย ใช้ยาอะไรหายคะหรือว่าต้องไปพบหมออย่างเดียว

แนะนำหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ เหงือกลูกบวมมีเลือดนิดหน่อย ใช้ยาอะไรหายคะหรือว่าต้องไปพบหมออย่างเดียว
4 ตอบกลับ

1. ขออายุครับ 2. เคยแพ้ยาอะไรไหม เดี๊ยวผมจะมาช่วยตอบนะครับ

หาหมออาจจะชัวกว่านะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ

หาหมอฟันดีกว่าค่ะ