อยากเร่งคลอดตอนนี้40wแล้วค่ะเงียบมากมีวิธีไหนแนะนำบ้างค้าาา😂

แนะนำวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะตอนนี้เงียบมากไม่อยากโดนยาเร่ง😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนเร่ง2วัน2คืน มดลูกเปิดแค่2เซน หลาบเลยค่ะ เหมือนตายเกิดใหม่ ทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวขอผ่า

2mo ago

บ้านนี้ผ่าคลอดไม่เจ็บเท่าเร่งคลอดเลยค่ะ

ให้คุณพ่อช่วย นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆค่ะ

2mo ago

ให้คุณพ่อช่วยทุกวันเลยน้องก็ไม่ออกไม่มีแม้แตกมูกใสออกเลยค่ะ