ยาแก้ผื่นแดงผื่นคัน

แนะนำครีมทาแก้ผื่นแดงผื่นคันหน่อยค่ะ เคยใช้แฟแอนด์เม ก็ไม่ดีขึ้น สงสารน้อง น้อง3เดือน19วันค่ะ

ยาแก้ผื่นแดงผื่นคัน
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทร์ค่ะ ตอนน้อง 1 เดือนน้องผื่นผดร้อนขึ้นเต็มหน้าเต็มตัวก็ทาแป้งตัวนี้ละค่ะ ช่วงนี้ร้อนมากผื่นมักจะขึ้นตรงคางน้องทาตัวนี้ 2-3 วันก็หาย ทาตลอดจนตอนนี้น้อง 4 เดือนแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

ยูเซอรีน OMEGA ตัวนี้เลยคะแม่ หน้าใสกิ๊งเลยค่า คอนเฟริม ปลอดภัยด้วยค่าสำหรับเด็กแรกเกิดลดผดผื่นคัน

บ้านนี้บีแพนเธนค่ะ หลอดเดียวทาบ่อยๆ หน้าใสเหมือนเดิมค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰