น้ำหนัก

น้อง 3 เดือน19วันค่ะ ตอนนี้ใส่แพมเพิสไซต์M กำลังจะเปลี่ยนเป็นไซต์ L บ้านอื่นที่อายุใกล้เคียงกันใส่ไซต์อะไรกันบ้างคะ

น้ำหนัก
2 ตอบกลับ

บ้านเราน้อง3เดือน20วัน ยังใส่ S อยู่เลยค่ะ น้องหนักแค่5.2โลเองค่ะ

3เดือน23วันใส่ไซส์Mอยู่ค่ะ น้องนน.7.4

4y ago

อุ้มไม่ไหวเลยค่ะแม่ ข้อมือจะหลุดเอา? หมอบอกอ้วนนมแม่ไม่อันตรายค่ะ แต่แม่พยายามลดนมแล้วนนะคะแต่ดูไม่ได้ผลกับน้ำหนักเลย55555