น้อง3เดือน19วัน

น้อง3เดือน19วันตั้งท่าจะคว่ำแต่ถอดใจกลับมาหงายเหมือนเดิมอีกนานมั่ยคะน้องถึงจะคว่ำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้อง3เดือน19วัน
2 ตอบกลับ

ช่วยดันตูดโลดค่ะ ดัน ช่วยจัดมือจัดท่าจนกว่าจะคว่ำเองเป็น

2y ago

ดันไปเรื่อย ๆ ค่ะ เอาของเล่นหลอกล่อ วางของกระตุ้นก็ได้แม่

พอกันครับ ผมก็พยายามนอนข้างๆให้เค้ากลิ้งมาหา ของผม3M29D

2y ago

555ozone เป็นน้อว10วันครับ