ไปหาหมอขึ้น2ขีดแต่หมอบอกมันไม่มีถุงตั้งครรภ์

แท้งเพราะท้องลม2เดือนที่แล้วคะ ประจำเดือนก็มา13 พ.ค.63 คะแล้วเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยตรวจขึ้น2ขีดจางเราก็กว่าว่าจะแท้งอีกเลยรีบไปหาหมอคะ หมอบอกไม่มีถุงตั้งครรภ์ แต่ตรวจก็ขึ้น2ขีดจางแบบนี้ท้องไหคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์น่าจะยังน้อยอยู่นะคะ ได้ซาวด์ผ่านช่องคลอดไหม ส่วนใหญ่จะเจอน้องตอน 8w ไปแล้วจ้า