ประจำเดือนมาตอนท้องอยู่

ตอนแรกประจำเดือนขาดไป1เดือนแต่อาการจะปวดท้องน้อย2อาทิตย์ เริ่มฉี่บ่อยๆคัดเต้าตกขาวเมือกใสเวียนหัวอาเจียนฉันจึงเริ่มไปหาหมอที่ร.พ หมอถามอาการต่างเราก็บอกไปตามที่เป็นแล้วจากนั้นหมอให้ไปฉี่แล้วนำมาตรวจแล้วหมอบอกว่าท้อง แล้วเราก็ไปฝากครรภ์ พอผ่านมาได้2อาทิตย์ ประจำเดือนก็มา อยากรู้ว่ามันยังจะท้องอยู่มั้ย

2 ตอบกลับ

ลองเทสกับชุดตรวจอีกครั้งค่ะแม่ บางทีฮอร์โมนการตั้งครรภ์อาจไม่ทำงาน เคยเป็นมาก่อนค่ะ สุดท้ายคือแท้งคุกคาม

ถ้าตรวจแล้วรู้ว่าท้องแล้วคุณแม่มีเลือดออก ไปหาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกอาจจะเกิดจากแท้งคุกคามค่ะ